Kỹ thuật dễ áp dụng cứu quý ông thoát ám ảnh xuất tinh sớm

Admin
Xuất tinh sớm là trục trặc phòng the phổ biến của cánh mày râu dưới 40 tuổi. Bên cạnh việc tìm hiểu nguyên nhân để điều trị, người bệnh nên nắm rõ một số kỹ thuật giúp hạn chế tình trạng này.

Theo TS.BS Lê Vương Văn Vệ thì tập điều chỉnh lại nhịp thở là một giải pháp. Bệnh nhân có thể hít một hơi thật sâu và đầy trong khoảng 5 giây, nín thờ trong khoảng 3 giây rồi mới lặp lại chu trình hít thở đều đặn như vậy. Nếu thực hiện được động tác hít thở như trên trong vòng 5 phút mà không bị ngắt quãng, anh ấy đã có thể bắt đầu áp dụng kỹ thuật hít thở này trong quá trình “giao ban”. Ngoài ra, cần chú ý tập trung vào sự đồng bộ trong nhịp thở của cả hai nhằm tạo ra sự kết nối chặt chẽ hơn giữa bạn vào chàng.

Trước tiên, cánh mày râu nên tự tập kỹ thuật này một mình. Lý do là vì việc tập luyện một mình giúp bạn không bị xao nhãng nên sẽ nắm rõ được khả năng chịu đựng của chính mình. Bạn nên “tự xử” cho đến khi “cậu bé” bị kích thích và đạt đến trạng thái hưng phấn tốt nhất thì dừng lại. Sau khi thư giãn, hãy bắt đầu khởi động lại chu trình kích thích, chờ gần đến thời điểm “thăng hoa” lại tiếp tục “hãm phanh” để cảm xúc lắng dịu. Lặp lại quá trình này vài lần cho đến khi bạn không còn khả năng kiểm soát được tình hình. Sau khi đã nhuần nhuyễn kỹ thuật này, bạn có thể áp dụng chúng trong các cuộc “giao ban” với sự trợ giúp từ người bạn đời của mình.

Tập kegel rất tốt cho sức khỏe tình dục của cánh mày râu. (ảnh minh họa)

Bên cạnh bài tập điều chỉnh hơi thở, Kegel cũng là lựa chọn không tồi. Không có phương pháp nào giúp tăng cường sự khỏe mạnh cho vùng xương chậu tốt hơn việc cải thiện sức mạnh cho cơ PC (hệ thống cơ kéo dài từ xương mu đến xương cụt), giúp kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm. Cách đơn giản nhất để bạn xác định vùng cơ này đó là nhịn tiểu nửa chừng. Khi đó, bạn sẽ cảm nhận được chuyển động co thắt của cơ PC để ngưng tiểu. Sau khi đã xác định được vị trí của cơ PC, bạn phải tập luyện việc sử dụng cơ này một cách chính xác thay vì phải dùng các cơ ở bụng, mông hay đùi. Để tập bài Kegel, cánh mày râu chỉ cần siết chặt cơ PC trong vòng 10 giây rồi thả ra, nghỉ 10 giây lại tiếp tục. Lặp lại động tác này ba lần. Nếu bạn co cơ PC lại khi cơn “cực khoái” đến gần, bạn sẽ kiểm soát được quá trình “khai hỏa” của cậu bé tốt hơn.

TS-BS Vệ cũng gợi ý thêm: “Kỹ thuật Tantric cũng là một lựa chọn khác. Kỹ thuật này còn khá mới mẻ ở Việt Nam, song nó đặc biệt có ích trong việc hạn chế tình trạng xuât tinh sớm. Hãy sử dụng kỹ thuật Tantric để tạo ra sự kết nối gần gũi về mặt cảm xúc, đặc biệt là khi bạn gần chạm đến ngưỡng “thăng hoa”. Lúc này, cần ngừng hết mọi sự kích thích bên ngoài, tập trung vào việc dùng cơ PC để xiết chặt đồng thời hạ thấp cằm xuống ngực (nhằm ngăn chặn nguồn năng lượng gia tăng quá nhanh, khiến bạn có cảm giác chơi vơi, không có điểm tựa), thở mạnh ra và bắt đầu cảm nhận nguồn năng lượng “ái ân” ấm áp đang từ từ dâng tràn trong cơ thể. Bạn có thể lặp lại quá trình này bao lâu tùy thích cho đến khi “cậu bé” được phép “khai hỏa” thực sự”.

Trường hợp tình trạng “súng cướp cò” vẫn chưa cải thiện tích cực, bạn có thể cân nhắc dùng phối hợp thêm loại bao cao su kiểm soát hưng phấn. Qua đó, kéo dài thời gian “tác chiến” và trì hoãn quá trình “khai hỏa” trong khoảng 5 phút. Những loại bao cao su này có chứa benzocaine, một loại chất gây tê dạng nhẹ vì vậy, chúng có thể giúp làm giảm cảm giác hưng phấn, hạ nhiệt cảm xúc tới một mức độ có thể kiểm soát được. 

Hải Hà