Ngụy trang ma túy bên trong những chiếc kẹo cà phê

Ngân Hà
Người phụ nữ tinh quái đã ngụy trang ma túy bằng cách tự gia công ma túy đá thành những chiếc kẹo có nhãn mác Coffee Candy.

Ngày 15/5, Công an tỉnh Quảng Ninh thông tin các đơn vị vừa phát hiện một thủ đoạn cất giấu, ngụy trang ma túy tinh vi.

Trước đó, ngày 9/5, Công an thành phố Cẩm Phả bắt giữ Đoàn Thị Minh Châu (SN 1998, trú tại tổ 8, khu Hồng Thạch A, phường Cẩm Thạch, thành phố Cẩm Phả) có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Coffee Candy,  Doan Thi Minh Chau anh 1

Đối tượng Đoàn Thị Minh Châu bị bắt giữ.

Theo tài liệu điều tra, Đoàn Minh Châu hoạt động liên tuyến rất tinh vi, không có nơi ở cố định, nên gây khó khăn trong quá trình theo dõi, phá án. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã bắt giữ Châu tại một phòng trọ thuộc phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả - nơi đối tượng dùng để giao dịch bán ma túy.

Tại đây, lực lượng Công an thu giữ 1 lọ nhựa bên trong có 5 chiếc kẹo nhãn hiệu COFFEE CANDY, khi bóc những chiếc kẹo ra bên trong đều chứa chất tinh thể màu trắng.

Coffee Candy,  Doan Thi Minh Chau anh 2

Những "chiếc kẹo" chứa đầy ma túy.

Qua đấu tranh khai thác, Châu khai nhận đây là ma túy đá do đối tượng này mua về tự gia công cho vào trong vỏ kẹo nhằm ngụy trang để bán kiếm lời. Đây là một thủ đoạn mới của đối tượng có hoạt động phạm tội về ma túy trên địa bàn bị lực lượng Công an phát hiện.

Hiện vụ việc được Cơ quan CSĐT Công an thành phố Cẩm Phả tiến hành điều tra mở rộng.

Hạ Linh