BMW ưu đãi lớn cho khách mua xe đầu năm

Chào đón năm mới Giáp Thìn, BMW triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua xe.

Các ưu đãi về dịch vụ, gói bảo dưỡng mới và ưu đãi giá lên đến 50% phí trước bạ được áp dụng trong quý I/2024.

Gói ưu đãi cho xe BMW nhập khẩu

Từ tháng 1 năm nay, các mẫu xe CBU do BMW phân phối được tặng gói ưu đãi nhân dịp năm mới. Người mua có thể lựa chọn phụ kiện BMW chính hãng, phiếu dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe, gói bảo dưỡng hoặc giảm giá trực tiếp khi mua xe. Riêng khách hàng mua dòng xe BMW X7 mới được tặng thêm phụ kiện camera hành trình cao cấp.

Ngoài gói ưu đãi năm mới, khách hàng mua các mẫu xe thuộc dòng BMW Luxury Class còn nhận thêm gói bảo dưỡng định kỳ BSI (BMW Service Inclusive) 5 năm hoặc 60.000 km. Các mẫu xe được hưởng ưu đãi gồm: BMW 7 series, BMW 8 series, BMW X7 và BMW XM.

BMW anh 1

Tặng phụ kiện camera chính hãng khi mua BMW X7.

BSI là gói dịch vụ bảo dưỡng chính hãng của BMW toàn cầu với các quyền lợi: Được sửa chữa/bảo dưỡng bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, đào tạo bởi BMW AG; được thông báo về tình trạng xe thông qua dữ liệu CBS (Condition Based Service); được đảm bảo cung cấp đầy đủ phụ tùng chính hãng với mức giá ổn định trong suốt thời gian sử dụng gói bảo dưỡng định kỳ BSI.

Tặng đến 50% phí trước bạ cho xe lắp ráp trong nước

Trong năm 2023, BMW giới thiệu các mẫu xe lắp ráp tại Việt Nam bao gồm BMW 3 series, 5 series, X3 và BMW X5. Với mức giá bán cạnh tranh cùng chất lượng tốt, các mẫu xe CKD được đông đảo người dùng đón nhận, góp phần lớn vào thành công của BMW với doanh số 1.839 xe, chiếm 85% tổng doanh số bán hàng.

Tại thị trường Việt Nam trong năm 2023, mức tăng trưởng của BMW đạt đến 98% với doanh số xe gần gấp đôi so với năm 2022.

BMW anh 2

BMW đang có ưu đãi riêng cho các xe BMW Luxury Class.

Các sản phẩm CKD cũng nhận được gói ưu đãi với quyền lợi lựa chọn phụ kiện BMW chính hãng, phiếu dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe, gói bảo dưỡng hoặc giảm giá trực tiếp khi mua xe. Đặc biệt, mẫu BMW X5 hiện có ưu đãi 160 triệu đồng (tương đương 50% phí trước bạ). Đây cũng là mức ưu đãi hấp dẫn nhất của BMW trong dịp đầu năm.

Nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp khi mua xe BMW

Với chương trình bán hàng dành cho doanh nghiệp năm 2024, khách đăng ký mua xe BMW dưới tên doanh nghiệp trong thời gian từ 1/1 đến 1/6 sẽ được ưu đãi giá và nhiều quyền lợi hấp dẫn. Trong đó, bao gồm khung giá ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp; gói bảo hành 5 năm/không giới hạn km; gói dịch vụ cứu hộ BMW Roadside Assistance; được cung cấp dịch vụ tài chính và bảo hiểm hàng đầu thị trường khi mua xe BMW, cùng gói ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua xe dịp đầu năm.

Với mong muốn mang đến nhiều niềm vui trong năm mới, khách hàng mua xe BMW sẽ được hưởng gói bảo hành tiêu chuẩn 5 năm không giới hạn số km. Thời gian bảo hành tăng thêm 2 năm so với trước đây giúp khách hàng an tâm sử dụng xe và khẳng định chất lượng dịch vụ cao cấp của BMW tại Việt Nam.

Ngoài các chương trình ưu đãi, BMW còn tổ chức nhiều sự kiện tri ân khách hàng cùng các hoạt động lái thử hấp dẫn để khách hàng trải nghiệm trực tiếp các mẫu xe của BMW. Với hệ thống showroom trải rộng toàn quốc, khách hàng có thể dễ dàng mua sắm và bảo dưỡng xe thuận tiện.

Link nội dung: https://www.tuoitrexahoi.vn/bmw-uu-dai-lon-cho-khach-mua-xe-dau-nam-a211020.html