"Tình hình hiện tại của Đàm Trúc" được tìm kiếm ráo riết sau kết luận điều tra vụ Mèo Béo

Sau khi có thông báo từ lực lượng chức năng, nhiều người không khỏi thắc mắc về tình hình hiện tại của Đàm Trúc.

Diễn biến mới nhất vụ Mèo Béo - chàng trai 21 tuổi ở Trung Quốc tự tử vì tình đang khiến cư dân mạng sôi sục. Theo đó lực lượng chức năng đã vào cuộc điều tra và công bố kết quả vào tối 19/5 rằng Mèo Béo và Đàm Trúc yêu nhau thật sự, không cấu thành tội lừa đảo như chị gái của chàng trai tố giác.

Tình hình hiện tại của Đàm Trúc được tìm kiếm ráo riết sau vụ Mèo Béo có kết luận điều tra - Ảnh 1.
 

Ngay lập tức netizen đã “quay xe”, nổ ra nhiều ý kiến trái chiều. Một nửa thừa nhận mình đã chỉ trích Đàm Trúc trong mù quáng, mong cô sớm vượt qua những áp lực vừa qua. Phe còn lại vẫn tin tưởng vào đoạn tin nhắn mà chị gái Mèo Béo đã công khai trước đó. Dẫu vậy cả 2 phe lại có một điểm chung là sự quan tâm đến tình hình Đàm Trúc hiện tại.

Trên các nền tảng MXH, hàng loạt từ khóa liên quan đến Đàm Trúc được tìm kiếm như: “Hiện tại Đàm Trúc thế nào rồi?”, “Tình hình hiện tại của Đàm Trúc”, “Thông tin mới nhất về Đàm Trúc”,...

Tuy nhiên những câu hỏi này hiện vẫn chưa có câu trả lời. Bởi lẽ Đàm Trúc vẫn im lặng, gần như biến mất hoàn toàn khỏi MXH kể từ khi nổ ra ồn ào.

Lần cuối cùng xuất hiện thông tin chính thức về Đàm Trúc là vào ngày 3/5. Theo đó, cô tìm đến cơ quan chức năng trình báo về việc chị gái của Mèo Béo đã xâm phạm quyền riêng tư của cô.

Ngoài ra, những thông tin như “Đàm Trúc bị tấn công ngoài đời”, “cô gái tự nhận là Đàm Trúc làm clip xin lỗi”,... đều chưa được xác nhận. Riêng clip xin lỗi của Đàm Trúc, netizen phát hiện ra đây là clip do một cư dân mạng tạo ra bằng AI, mạo danh cô nàng. Nguyên nhân là do kẻ mạo danh và chị gái Mèo Béo có mâu thuẫn trên mạng nên cố tình cường điệu hoá, đẩy sự việc nóng lên.

Tình hình hiện tại của Đàm Trúc được tìm kiếm ráo riết sau vụ Mèo Béo có kết luận điều tra - Ảnh 2.

Clip Đàm Trúc xin lỗi được cho là giả mạo

Hiện tại, sau khi lực lượng chức năng đưa ra thông báo minh oan, Đàm Trúc vẫn chưa có bất cứ chia sẻ nào và cũng không thể tìm kiếm được các tài khoản MXH của cô.

S.A

Link nội dung: https://www.tuoitrexahoi.vn/tinh-hinh-hien-tai-cua-dam-truc-duoc-tim-kiem-rao-riet-sau-ket-luan-dieu-tra-vu-meo-beo-a211542.html