Shark Bình tổ chức tiệc chào đón mẹ con Phương Oanh

Nguyễn Trang
Shark Bình trang hoàng nhà cửa bằng hoa tươi và bóng bay để đón 3 mẹ con Phương Oanh trở về. Nữ diễn viên xúc động bật khóc trước tình cảm của ông xã.

Phương Oanh và Shark Bình vừa đón cặp sinh đôi Jimmy, Jenny chào đời. Mới đây, trên trang cá nhân, Phương Oanh chia sẻ video ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất của hai con. Khi nữ diễn viên Quỳnh búp bê vào phòng sinh, Shark Bình cùng gia đình hai bên luôn túc trực bên ngoài. Khoảnh khắc 2 bé chào đời cũng là lúc người thân, đặc biệt Shark Bình vỡ òa vì hạnh phúc.

Phương Oanh cùng 2 con được chăm sóc sức khỏe trong bệnh viện khoảng một tuần. Khi trở về nhà, cô rất bất ngờ và xúc động khi thấy chồng trang hoàng nhà cửa để chào đón 3 mẹ con. Nơi ở của Phương Oanh và Shark Bình được trang trí ngập hoa tươi, bóng bay. Đặc biệt, Shark Bình còn viết thư và những dòng nhắn nhủ, chúc mừng đặc biệt cho Phương Oanh cũng như hai con. Nữ diễn viên xúc động bật khóc trước tình cảm của chồng.

Sáng 14/5, Phương Oanh xác nhận vừa sinh hai con đầu lòng là Jimmy và Jenny. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đăng ảnh bên hai con và chia sẻ: “Vậy là mẹ con mình đã hoàn thành xuất sắc chặng đầu tiên. Cảm ơn hai con yêu đã luôn hợp tác để mẹ có thai kỳ khỏe mạnh và đầy ý nghĩa. Hành trình sắp tới còn rất dài, mẹ con mình cùng nhau cố gắng nhé. Cảm ơn những người đã luôn dõi theo ủng hộ và yêu mến gia đình Oanh thật nhiều”.

Ngày 15/6/2023, Phương Oanh và Shark Bình đăng ký kết hôn tại quê nhà nữ diễn viên là phường Liêm Chính, Phủ Lý, Hà Nam. Tới tháng 7/2023, họ tổ chức lễ ăn hỏi. Cuối năm đó, Phương Oanh xác nhận mang song thai. Do đó, họ hoãn lại kế hoạch tổ chức đám cưới.